อ่านแล้ว: 535

หากใครที่อยู่ในวงการเกมพนันออนไลน์มาอย่างยาวนาน อาจจะต้องเคยเห็นเกมไพ่แนว Poker ผ่านตากันมาบ้าง แต่ทว่าช่วงเวลาในการเล่นที่ผ่านมา ล้วนแล้วแต่จะเป็นเกมเล่นเพื่อเอาเพียงแค่ความสนุกเท่านั้น เกิดการแข่งขันกันอย่างจริงจังโดยไม่มีอะไรตอบแทน ดังนั้นหากคุณลองมาเข้าร่วมกับ bet365 ผู้ให้บริการเกมพนันออนไลน์มากมาย หนำซ้ำยังเป็นการเดิมพันได้อย่างถูกกฎหมาย หากคุณมีความสนนใจ วันนี้เราจะมาแนะนำการเดิมพันหมวด Poker นี้กัน รับรองเลยว่า หนทางแห่งใหม่ ที่ช่วยให้คุณได้สนุกไปกับเกมไพ่เกมเดิม ทั้งยังมีโอกาสได้ลุ้นรับเงินรางวัลมากมายที่คุณเข้าร่วม พร้อมกับการไต่ระดับเพื่อล่าเงินรางวัลให้สูงขึ้นอีก

เล่น poker สุดมันส์ ได้หลากหลายกับ bet365

สนุกกับเกม poker ได้มากมายที่ bet365

ความสนุกในการเดิมพันเกม Poker นั้นขึ้นอยู่กับว่า คุณจะมีไพ่เหนือกว่าผู้เล่นคนอื่นมากน้อยแค่ไหน ทั้งยังต้องมีการอ่านเกมให้ลึกซึ้งสม่ำเสมอว่า ช่วงเวลาที่เหลือ กับไพ่บนมือของคุณ และไพ่บนมือของผู้เล่นคนอื่น จะออกมาเป็นยังไงบ้าง หากคุณสามารถจัดการปัญหาตรงนี้ได้อยู่หมัด ผ่านการคาดเดาที่มีคุณภาพ รับรองว่าการชนะเกม Poker ที่เว็บ bet365 นั้นไม่ยากเกินความสามารถอย่างแน่นอน

วิธีสมัครสมาชิกเข้าเดิมพัน bet365

สอนสมัครสมาชิกกับเว็บไซ์ bet365 ทีละขั้นตอน

ใครที่ไม่เคยสมัครสมาชิกมาก่อน เราจะมาแนะนำว่า คุณจะต้องทำยังบ้างในการ สมัคร bet365 ภาษาไทย แบบง่ายๆ ที่เสร็จแล้วเข้าร่วมเดิมพันได้ทุกเกมที่ bet365 นอกจากPoker ก็มีให้เลือกอีกหลายเกม เอาละมาดูขั้นตอนง่ายๆ กัน

 • เลือกประเทศ พร้อมกรอกข้อมูลส่วนตัวของคุณในเบื้องต้น ชื่อ นามสกุล และวันเดือนปีเกิด
 • อีเมล และเบอร์โทรศัพท์ เพื่อใช้ในการติดต่อทีมตัวแทนจากทาง bet365 รวมถึงการเลือกรับข้อมูลข่าวสารผ่านทางช่องทางใดทางหนึ่ง หรือไม่เลือกเลยก็ได้
 • กรอกข้อมูลเรื่องที่อยู่ของคุณพอสังเขป เพียงแค่เบื้องต้นก็ได้ว่า อยู่จังหวัดไหน อำเภออะไร เท่านี้ก็เพียงพอแล้ว
 • ตั้งค่าเรื่อง รหัสสมาชิก และรหัสผ่าน เพื่อเข้าใช้งานเว็บ bet365 โดยคุณสามารถตั้งค่าได้ตามต้องการ เพียงแต่ว่าต้องตั้งให้ผ่านเงื่อนไขเบื้องต้นด้วย เช่น ใช้อักษรภาษาอังกฤษตัวพิมพ์เล็ก และพิมพ์ใหญ่ ผสมกันกับตัวเลข สำหรับการตั้งรหัสผ่าน เป็นต้น
 • การตั้งค่ารหัสผ่าน 4 ตัว เพื่อเป็นการสร้างความปลอดภัยขั้นที่ 2 ลักษณะเดียวกันกับรหัสกดเงินจากตู้ ATM นั่นเอง แต่อย่าลืมนึกถึงเรื่องความยากง่าย และไม่ให้ใครรู้รหัสผ่านของคุณเด็ดขาด

เพียงเท่านี้เป็นอันจบวิธีการ สมัคร bet365 ภาษาไทย ที่ง่ายที่สุด ไม่ว่าใครก็ทำได้ ที่จริงหากคุณสมัครสมาชิกเสร็จเรียบร้อยแล้ว เพียงแค่ฝากเงินเข้าสู่ระบบ เพื่อเป็นการเปิดบัญชีครั้งแรก ก็ทำให้คุณพร้อมเดิมพันเกม Poker ได้ทันที แต่หากใครอยากทำความรู้จักเพิ่มเติม เพื่อให้ไม่พลาดอะไรไป ก็เตรียมตัวรับเนื้อหาสาระดีๆ กันได้แบบแน่นๆ เลย

ลักษณะภายในเกมและการเข้าร่วม

ก่อนเข้าสู่เรื่องราวของเกม Poker จาก bet365 เราจะมาแนะนำกันก่อนว่า หน้าตาการเล่นเกมจากเว็บไซต์แห่งนี้เป็นยังไงบ้าง เนื่องจากตัวเกมนั้นคุณสามารถเข้าเล่นได้ทั้งหน้าเว็บไซต์ จากการล็อกอินรหัสสมาชิกที่เราแนะนำการ สมัคร bet365 ภาษาไทย เอาไว้ให้ เพียงแค่เข้ามาที่หน้าเว็บ จากนั้นเลือกหมวดเกม Poker พร้อมกับล็อกอิน และคลิกเข้าสู่เกม ก็พร้อมเล่นกันแล้ว แต่หากใครที่มีความต้องการจะเข้าร่วมเล่นเกมผ่านมือถือ คุณสามารถ ดาวน์โหลด bet365 มาลงมือถือได้เช่นกัน ด้วยการเข้าไปที่ Store ประจำระบบปฏิบัติการณ์ของมือถือคุณ เช่น

ดาวน์โหลดเกมโป๊กเกอร์ของ bet365 ลงมือถือ

สอน ดาวน์โหลด bet365 มาเล่นโป๊กเกอร์บนมือถือ

 • IOS เข้าไปที่หน้า App Store จากนั้นค้นหาชื่อแอปพลิเคชั่นว่า bet365 ดาวน์โหลดมาพร้อมใช้งานได้ทันที
 • Android เข้าไปที่หน้าของ Play Store ทำการค้นหาตัวแอปพลิเคชั่นที่มีชื่อว่า bet365เหมือนกัน พร้อมดาวน์โหลดติดตั้งให้เรียบร้อย ล็อกอินเข้าใช้งานได้เลย

ถือว่าเป็นอะไรที่สะดวกมากๆ ดังนั้นหากใครที่มีจุดประสงค์ในการเข้าร่วมเล่นเกม Poker กับ bet365 โดยเฉพาะ เราขอแนะนำให้ ดาวน์โหลด bet365 เอาไว้ เพื่อที่จะได้เข้าเล่นอย่างง่ายดาย เนื่องจากตัวแอปพลิเคชั่นเกมถูกออกแบบมาให้รองรับมือถือทุกรุ่น

ลักษณะการเล่นเกม poker ที่ bet365

รูปแบบการเล่นเกมที่ bet365

โดยภายในหน้าของเกมนั้นจะมีหน้าตาเป็นรูปโต๊ะ Poker แบบที่มีอยู่ตาม คาสิโน หรือการแข่งขันระดับโลก คุณจะได้เข้าไปนั่งหนึ่งในเก้าอี้การเล่นเกม ทั้งหมด 4-10 ตัว ตามที่เกมได้กำหนดไว้ จากนั้นก็จะรอผู้เล่นคนอื่นเข้ามาร่วมในห้องการแข่งขันเดียวกันกับคุณ เมื่อคนครบ พร้อมเริ่มเกม ดีลเลอร์จะทำการแจกไพ่ให้ผู้เล่นทั้งหมดก่อน จากนั้นก็เริ่มเกมตามกฎกติกา เล่นวนไปจนกว่าจะมีผู้ชนะในเกมนี้ ที่สำคัญคือ จุดขายในการบริการของเกม Poker จาก bet365 คุณสามารถเลือกระบบฝากเงินด่วน เพื่อให้เงินเข้าสู่บัญชี พร้อมสู้ในเกมได้ทันที แบบที่ไม่ต้องออกไปหน้าแอป หรือหน้าเว็บเพื่อฝากเงินเลย

ข้อเสนอสุดพิเศษที่ bet365 จะมอบให้คุณ

จะพลาดได้อย่างไงกับข้อเสนอสุดพิเศษที่ bet365 พร้อมเสนอให้คุณในหมวดการเดิมพันเกม Poker ซึ่งไม่ว่าคุณจะเดิมพันผ่านเว็บไซต์ด้วยเว็บเบราว์เซอร์ หรือจะเข้าเล่นเกมผ่านการ ดาวน์โหลด bet365 แล้วเล่นบนแอปพลิเคชั่น คุณก็จะได้เข้าร่วมโปรโมชั่นทั้งหมดนี้เช่นเดียวกัน ไม่ต้องกังวลว่า เงินน้อยจะทำให้เข้าร่วมเกมได้น้อย หรือสนุกกับการล่าเงินรางวัลได้โดยต่างจากคนอื่น ขอบอกตรงนี้เลยว่า ข้อเสนอทั้งหมดนี้จะทำให้ขีดจำกัดของคุณเพิ่มสูงขึ้น พอที่จะสูสีกับเหล่าเซียนได้เลย ทีนี้ขึ้นอยู่กับฝีมือ และทักษะการเล่น Poker ของคุณแล้วว่า จะต้องทำยังไงบ้าง ถึงจะได้เงินเพิ่ม จากข้อเสนอทั้งหมด

ข้อเสนอสุดพิเศษของ bet365

ข้อเสนอสุดพิเศษจากเว็บ bet365

 1. สมาชิกใหม่กับ Welcome Package

อันดับแรกเป็นการแนะนำสำหรับสมาชิกหน้าใหม่ ในวงการ Poker ของ bet365 แค่คุณเข้าร่วมเดิมพันกับเรา ก็จะได้สิทธิพิเศษในการแลกซื้อตั๋วเข้าร่วม Loyalty Club Bronze ที่มีรางวัลรอบละ 4,000 บาท ด้วยเงินเพียงแต่ 14,000 บาท จะได้ตั๋วเข้าร่วมคลับนี้ถึง 5 ใบ เท่ากับว่าหากคุณเข้าร่วม พร้อมทำกำไรง่ายๆ จากการชนะเกมต่อเนื่อง 4 เกม ก็ได้กำไรไปแล้ว 2,000 บาทเน้นๆ ยังไม่นับเกมสุดท้ายที่คุณเข้าร่วมอีก บอกเลยว่ามีแต่ได้กับได้  ส่วนใครก็ตามที่เข้ามาเดิมพันใหม่ มีสิทธิ์ในการแลกซื้อบัตรเข้าร่วม Twister Poker เพียงแค่ใบละ 40 บาท พร้อมเข้าไปลุ้นเงินรางวัลมากมายมหาศาล ที่คุณไม่อาจหยั่งถึง

 1. รางวัลจาก Bubble Bonus

เพียงแค่คุณเข้าร่วมเล่นเกมในช่วงเวลาที่ทาง bet365 กำหนด คือ ประจำวันอาทิตย์ของทุกสัปดาห์ คุณก็เข้าร่วมโบนัสนี้ได้แล้ว จากนั้นเลือกเล่นเกมตามที่กำหนด เพื่อชนะการหมุนวงล้อให้ฟองโบนัสแตกออก ซึ่งในแต่ละวงล้อการเดิมพัน คุณจะได้รับเป็นเงินสด หรือตั๋วการเข้าร่วมเกมอื่นๆ ได้ทันที ไม่ใช่โบนัสเพื่อการสะสม หรือการทำยอดจึงจะสามารถแลกรับได้ ส่วนเกมทัวร์นาเมนต์ที่คุณสามารถเข้าร่วม เพื่อไม่พลาดโปรโมชั่นนี้ได้ในวันอาทิตย์ มีรายชื่อดังนี้

 • The Sunday Takedown
 • The Sunday Sensei
 • The Sunday Senpai
 • The Sunday Shuriken
 • Way of the Dragon
 • The Main Sunday Sweat
 • The Mini Sunday Sweat
 • The Sunday Rumble

ดังนั้นอย่าลืมนะว่า ต้องเข้าร่วมเล่นเกม Poker กับทัวร์นาเมนต์เหล่านี้ อย่างน้อยอาทิตย์ละครั้งหนึ่ง เพื่อหาเงินรางวัลพิเศษ หรือโบนัสเอาตั๋วเข้าร่วมเกมจาก bet365 จะได้ไปต่อการเดิมพันที่แสนสนุก และล่างเงินรางวัลได้โดยที่ไม่ต้องมีความกังวลเรื่องโอกาสแต่อย่างใดอีกนะ

 1. การเข้าร่วม Premier League

สำหรับโปรโมชั่นสุดท้ายนี้ถึงแม้ว่าชื่ออาจจะคุ้นกับลีกฟุตบอลในอังกฤษ ที่ได้รับความนิยมสูงมากก็จริง แต่ไม่ใช่การเดิมพันบอลแต่อย่างใด เป็นการเดิมพันว่า ในการแข่งขันของลีกนี้จะมีชื่อคุณอยู่หรือไม่ จากนั้นหากคุณเข้าร่วมจนบรรลุเงื่อนไขรางวัลของข้อเสนอนี้แล้วละก็ คุณจะได้เข้าไปหมุนวงล้อ Premier League Prize Wheel ทำให้คุณนั้นได้มีโอกาสลุ้นรางวัลหลายอย่าง โดยมีรางวัลสูงสุดคือ เงินสด 40,000 บาทเลยทีเดียว ส่วนรางวัลปลอบใจเล็กน้อยคือ ตั๋วเข้าร่วม Twister ในราคาใบละ 40 บาทกว่า 100 รางวัล ไหนจะมีฟรีสปินตั้งแต่ 10-20 ครั้งให้หมุนลุ้นกันอีกหลายรอบ มีคยนได้โบนัสแตกกันทุกวันบอกเลยว่าห้ามพลาด

เท่านี้ก็จบกันกับการรีวิวข้อเสนอของหมวดการเดิมพันเกม Poker ที่เว็บ bet365 กันแล้ว ขึ้นอยู่กับว่าการเดิมพฃันของคุณ จะเข้าเงื่อนไขของข้อเสนอไหน และตัวคุณนั้นสนใจที่จะร่วมรายการไหนบ้าง ก็มีพร้อมให้บริการตามวันเวลาที่ระบุ

ความสนุกสนานในแต่ละโต๊ะการเดิมพันที่คุณเลือกได้

มาถึงส่วนที่เราคิดว่า น่าจะสำคัญที่สุดในการเข้าร่วมเกม Poker กับ bet365 นั่นก็คือการที่นักพนันทุกคน สามารถเลือกได้ว่า ต้องการเล่นสนุกกับฟีเจอร์แบบไหนในแต่ละโต๊ะเดิมพัน ไม่ว่าจะเข้าเดิมพันผ่านเว็บไซต์ หรือเป็นการเดิมพันผ่านการ ดาวน์โหลด bet365 ก็ยังคงเลือกใช้งานส่วนนี้ได้เหมือนกัน เพื่อความเพลิดเพลินแบบที่เลือกได้ โดยไม่จำกัดให้นักเดิมพันต้องเล่น Poker แบบเดียวเสมอไป

ความสนุกสนานโป๊กเกอร์ bet365

สนุกกับโป๊กเกอร์ได้หลายรูปแบบที่เว็บ bet365

การเดิมพัน Poker กับ bet365 สามารถเลือกฟีเจอร์ได้ทั้งหมด 4 แบบด้วยกัน รับรองว่าทั้งหมดนี้จะทำให้คุณได้สนุกไปในแบบต่างๆ แถมยังสามารถทำเงินได้มากขึ้น น้อยลง หรือแตกต่างกันในแบบที่คุณเลือกได้อีกเช่นกัน ทีนี้มาดูกันว่า ในแต่ละแบบจะเป็นยังไงกันบ้าง

 1. Age of The Gods Twister

ในตัวเกมนี้จะเป็นการเล่นเกม Poker แนวแบบแจ็คพอตเกม โดยผู้เล่นทุกคนจะได้เข้าลุ้นแจ็คพอตตามที่คุณมีโอกาส หรือการเข้าร่วมโปรโมชั่นข้อเสนอพิเศษ อันดับแรก เลือกเลขที่คุณต้องการซื้อรางวัลกับเกมนี้เสียก่อน จากนั้นกดปุ่ม Play เพื่อลุ้นเงินรางวัลที่กำลังหมุนอยู่ตรงกลางจอ โดยทุกครั้งที่เริมเกม คุณจะมีโอกาสได้รับรางวัลเหล่านี้ ตามมาตรฐานเกมของ Sit & Go โดยแต่ละรางวัลจะเพิ่มสูงขึ้นตามจำนวนการซื้อของคุณ และอาจได้ลุ้นมากถึง 4,000,000 บาทเลยก็มีเหมือนกัน

 1. Premium Steps

การเข้าร่วมการแข่งขันแบบสเต็ปนี้ คุณจะต้องทำการเลือกซื้อตั๋วการเข้าแข่งขันก่อนว่า ต้องการเข้าร่วมสเต็ประดับไหนในเกม Poker ของ bet365 ซึ่งมีขั้นต่ำในการเข้าร่วมคือ 20 บาท ซึ่งหากคุณชนะในการแข่งขันโดยเป็นที่ 1 ของทัวร์นาเมนต์ จะได้เงินรางวัลที่ 44 บาท โดยรางวัลสูงสุดอยู่ที่ 32,000 บาท โดยมีค่าเข้าอยู่ที่ 14,000 บาท หากคุณชนะเป็นที่ 1 ในทัวร์นาเมนค์นี้ก็ได้เงินราง

วัลไปเลยกว่าสามหมื่นบาท แต่หากเป็นที่สองในแต่ละสเต็ปการแข่งขันก็ไม่ต้องน้อยใจไป เพราะรางวัลที่ 2 จะมีให้เช่นกัน โดยรางวัลรองลงมาจากมากสุดคือ 10,200 บาท ถือว่าไม่น้อยเลยทีเดียว

 1. Twister Sit & Gos

ถัดมาในอันดับที่สามของการเล่น Poker กับ bet365 คือการที่คุณนั้นจะได้เลือกซื้อการสุ่มเงินรางวัลก่อนเล่น เหมือนกันกับอันดับแรกสุด ซึ่งเงินรางวัลของเกมนี้จะมากถึง 4,000,000 บาท โดยการคำนวณเงินรางวัลของเกมนี้จะขึ้นอยู่กับจำนวนการซื้อตั๋วของคุณตอนแรก ยิ่งซื้อมากเท่าไหร่ ยิ่งมีโอกาสได้เงินรางวัลเยอะมากเท่านั้น มีโอกาสสูงสุดที่การคูณเงินรางวัลกว่า 1,000 เท่าเลยทีเดียว

 1. Wild Twister Sit & Gos

สุดท้ายคือการเข้าร่วมเกมที่มีเงินรางวัลกว่า 100 เท่า โดยจะมีลักษณะไม่แตกต่างจาก เกมอันดับที่ 3 มากเท่าไหร่นัก ซึ่งคุณจะเข้าร่วมได้ตามความต้องการ ที่มีขั้นต่ำของตั๋วเข้าเล่นครั้งละ 20 บาทเท่าเดิม อัตราการซื้อตั้งแต่ 2 ครั้งไปจนถึง 100 ครั้ง ยิ่งซื้อมากยิ่งมีโอกาสลุ้นเงินรางวัลที่สูงมากขึ้นเรื่อยๆ หากใครที่มีเงินสำรองในการเดิมพันมามากพอตัวแล้ว ก็อย่าลืมลองมาเสี่ยงดวงกับเกมเหล่านี้ดู รับรองว่ามันอาจกลายเป็น Passive Income แบบ 100% หรืออาจจะ 300% เลยก็ว่าได้

ดังนั้นหากใครที่อยากลองหาความสนุกในรูปแบบใหม่ ไม่ต้องกังวลเลยว่าจะเบื่อกันกับ Poker แบบเดิมๆ ให้เข้ามาเดิมพันที่ bet365 รับรองเลยว่าสนุกจนรวยเละ ไม่ว่าจะเล่นผ่านเว็บเบราว์เซอร์ หรือเดิมพันกับตัวแอปพลิเคชั่นที่ ดาวน์โหลด bet365 มาไว้บนมือถือ ก็สามารถเข้าใช้งานได้ทุกหมวดการเล่นเหมือนกัน มีความอิสระที่สูง เล่นได้ไม่เบื่อง่าย

หมวดการเดิมพันแบบ Loyalty Club

ปกติแล้วการเดิมพันเกม Poker ทั่วไป คุณจะได้เลือกเดิมพันกับ คลับ หรือการรวมกลุ่มเข้าร่วมการแข่งขันที่มีผู้เล่นมากขึ้น มีสังคมหรือแวดวงมากขึ้น เพื่อให้นักเดิมพันที่ bet365 ได้มีความรู้สึกในการเข้าร่วมเดิมพันกับสังคมอันยิ่งใหญ่ของพวกเขา คุณจะสามารถไต่ระดับความเป็น Loyalty ต่อ Club ของคุณได้หลายระดับ ซึ่งจะมีสิทธิประโยชน์มากขึ้นตามระดับของคุณไปด้วย ส่วนรายละเอียดทั้งหมดของ Loyalty Club จะเป็นยังไงบ้าง มาเช็กกันทีละหัวข้อเลยดีกว่า

ระดับการเล่นของ bet365

เพิ่มความพิเศษ ด้วยการไต่ระดับที่ bet365

 1. Loyalty Level

อันดับแรกการไต่ระดับเรื่องเลเวลของความ Loyalty ที่เราได้พูดถึงไป จะมีทั้งหมด 6 ระดับ ที่คุณสามารถเพิ่มขึ้นไปได้จนถึงขั้นสูงสุด ยิ่งเพิ่มมากขึ้นเท่าไหร่นัก ก็จะยิ่งได้ความพิเศษ เงินพิเศษ โบนัส หรือการปลดล็อกเมนูพิเศษตามระดับเลเวลของคุณ จะเป็นยังไงบ้าง มาเช็กกันทีละระดับ

 • Bronze เป็นระดับเริ่มต้นของนักเดิมพัน Poker ทุกคนที่ bet365
 • Silver คือ การที่คุณมี Status Point สะสมอยู่ทั้งหมด 30 point ต่อเดือน มีสิทธิ์เข้าร่วมทัวร์นาเมนต์เงินรางวัลสูงสุด 4,000 บาท และ 20,000 บาท
 • Gold คือ การที่คุณมี Status Point สะสมอยู่ทั้งหมด 200 point ต่อเดือน มีสิทธิ์เข้าร่วมทัวร์นาเมนต์เงินรางวัลสูงสุด 4,000 บาท 20,000 บาท และ 200,000 บาท
 • Platinum คือ การที่คุณมี Status Point สะสมอยู่ทั้งหมด 800 point ต่อเดือน มีสิทธิ์เข้าร่วมทัวร์นาเมนต์เงินรางวัลสูงสุด 4,000 บาท 20,000 บาท และ 200,000 บาท
 • Diamond คือ การที่คุณมี Status Point สะสมอยู่ทั้งหมด 15,000 point ต่อเดือน มีสิทธิ์เข้าร่วมทัวร์นาเมนต์เงินรางวัลสูงสุด 4,000 บาท 20,000 บาท และ 200,000 บาท

นอกเหนือจากการเข้าร่วมทัวร์นาเมนต์ที่มีเงินรางวัลสูงขึ้นเรื่อยๆ ยังมีการเข้าร่วมร้านค้า ที่สามารถเอา Point ของคุณไปแลกรับรางวัลได้มากมาย หากระดับของคุณถึงตามกำหนดของ bet365

 1. Loyalty Mission

คุณสามารถร่วมทำภารกิจการเล่นเกม Poker ของ bet365 ได้ตามที่กำหนดมาแต่ละรายละเอียด ซึ่งหากทำผ่านเงื่อนไขของแต่ละภารกิจ ก็จะได้รับรางวัลไปตามเงื่อนไข โดยคุณจะเข้าร่วมได้ตั้งแต่ระดับ Loyalty Level อยู่ที่ Bronze ก็สามารถเริ่มต้นได้แล้ว ยิ่งทำภารกิจมากแค่ไหน ยิ่งได้ Point มากขึ้นเท่านั้น จะช่วยให้เลื่อนระดับเลเวลของคุณ หรือการเข้าไปใช้งานในร้านค้าก็ได้เหมือนกัน

 1. Loyalty Store

เป็นการที่คุณสามารถเอา Point ทั้งหมดที่คุณมีอยู่ มาแลกเป็นรางวัลจากร้านค้าของ bet365 ได้ตามต้องการ หรือตามเงินรางวัลที่คุณต้องการแลก โดยหากคุณสามารถปลดล็อกเลเวลไปได้จนถึงระดับ Diamond ขั้นสูงสุด มันจะให้คุณนั้นสามารถแลกแต้ม ไปเป็นเงินสดได้อีกด้วย ถือว่าน่าสนใจเอามากๆ เลยก็ว่าได้ แบบนี้อย่าลืมเข้าร่วมการเก็บเลเวล แล้วสะสมแต้มเพื่อรับรางวัลพิเศษกันด้วยนะ

 1. Loyalty Tournament

เบื้องต้นเราได้กล่าวรายละเอียดกันไปบ้างแล้วว่า เลเวลไหน ที่สามารถเข้าร่วมระดับทัวร์นาเมนต์ไหนได้บ้าง ซึ่งทาง bet365 ก็ได้จัดเอาไว้ให้ตั้งแต่เงินรางวัล 4,000 บาท ไปจนถึง 200,000 บาท ซึ่งแน่นอนว่าในแต่ระดับรางวัลของทุกทัวร์นาเมนต์ ไม่ต้องเข้าไปลุ้นว่าจะได้เงินรางวัลเท่าไหร่ เพียงแค่คุณเอาชนะทัวร์นาเมนต์นั้นให้ได้ ก็จะได้รับรางวัลตามกำหนดเอาไว้อย่างแน่นอน

ดังนั้นหากใครที่มีความชอบในการเล่นเกม Poker bet365 ก็อย่าลืมลองเช็กเรื่องข้อเสนอของทางเว็บไซต์ การเข้าร่วมเพิ่มระดับเลเวลผู้เล่น การเข้าใช้งานทัวร์นาเมนต์เพื่อลุ้นเงินรางวัลสูงๆ ที่นี้ก็สามารถล่างเนสไตล์นักเล่นไพ่ได้อย่างเมามันส์ จะเลฃ่นผ่านเว็บ หรือ ดาวน์โหลด bet365 มาเล่นบนมือถือ ก็ได้เหมือนกัน

เกม บทความอื่น ๆ ใน bet365